Văn phòng Luật sư ở Bình Dương

Công ty Luật Thành Văn Chi nhánh Bình Dương (HLAW) được thành lập từ năm 2016, thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, cộng sự là các luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có uy tín đối với khách hàng. Với tôn chỉ "Thượng tôn pháp luật nhằm bảo vệ tốt nhất lợi ích hợp pháp của khách hàng".

Đôi lời về dịch vụ của chúng tôi Văn phòng luật sư ở Bình Dương:

 

 

Với mong muốn đem lại một dịch vụ pháp lý chất lượng cao, mỗi cá nhân của tập thể chúng tôi luôn nỗ lực trong mỗi vụ việc, không ngừng rèn luyện kỹ năng, trau dồi, giữ vững đạo đức nghề nghiệp để một ngày trở thành một thương hiệu về luật mạnh, uy tín.

 

Với sự ra đời chi nhánh tại Bình Dương, chúng tôi cùng các Văn phòng luật sư ở Bình Dương , Công ty luật tại Bình Dương khác đã và đang phát huy từng ngày vai trò của Luật sư trong thời kỳ hội nhập, đổi mới mạnh mẽ.

 

Chúng tôi mong muốn đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn nữa đối với xã hội, đặc biệt tới nhóm khách hàng "yếu thế". Mặt khác chúng tôi luôn đồng hành với đối tác khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và nhà đầu tư nước ngoài.

 

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm Văn phòng luật sư ở Bình Dương, chúng tôi trân trọng giới thiệu các dịch vụ pháp lý tại đây để quý khách hàng tiện liên hệ trong công việc.

 

Các lĩnh vực hoạt động:

 

1/ Tư vấn, bào chữa cho người bị bắt, bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự kể từ khi bị bắt, bị tạm giữ đến các giai đoạn khởi tố vụ án, điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm.

2/ Bảo vệ quyền lợi của người bị người khác tố cáo, bị cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có kiến nghị khởi tố.

3/ Bảo vệ quyền lợi của bị hại, của đương sự trong vụ án Hình sự.

4/ Tư vấn thường xuyên theo hợp đồng dài hạn cho doanh nghiệp.

5/ Tư vấn, bảo vệ khách hàng trong quan hệ tranh chấp về Đất đai.

6/ Tư vấn, bảo vệ khách hàng trong tranh chấp về Thừa kế tài sản, Thừa kế theo di chúc, Thừa kế theo pháp luật.

7/ Tư vấn, bảo vệ cho khách hàng trong vụ việc về Ly hôn, về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn; chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; thay đổi người nuôi con; xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha mẹ; cấp dưỡng; sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.

8/ Tư vấn, bảo vệ cho khách hàng trong tranh chấp về Lao động: xử lý kỷ luật lao động, bồi thường thiệt hại và trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động, về bảo hiểm xã hội, về bảo hiểm y tế, về bảo hiểm thất nghiệp, về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tranh chấp về học nghề, tập nghề, tranh chấp về cho thuê lại lao động...;

9/ Tư vấn, bảo vệ cho khách hàng trong các tranh chấp về Giao dịch dân sự, các tranh chấp về Hợp đồng dân sự; tranh chấp Phân chia tài sản chung; tranh chấp Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; tranh chấp Kinh doanh - Thương mại.

10/ Tư vấn, bảo vệ cho khách hàng trong việc khiếu nại, khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính (vụ án hành chính).

11/ Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, pháp luật Đầu tư, Pháp luật thuế, pháp luật Ngân hàng, pháp luật Chứng khoán, pháp luật Bảo hiểm.

12/ Thực hiện thủ tục hành chính về Doanh nghiệp, Đất đai.

 

Quý khách đăng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý và tìm thông tin về Văn phòng luật sư ở Bình Dươngliên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:


 

CÔNG TY LUẬT THÀNH VĂN CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 133 đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3803084 -  Số di động: 0978.172125 (Luật sư Nguyễn Văn Hiệp)

Email: lsnguyenhiep@gmail.com 

Các tin khác

Dân sự

Hình sự

Đất đai

Hôn nhân

Lao động BHXH

Doanh nghiệp

Sở hữu trí tuệ

Dịch vụ nổi bật

0978. 17 21 25